Breaking News
 |  | 

Tin tức đồng hồ

Sực hút từ những chiếc đồng hồ nam 2 kim lộ cơ

img-responsive

Những người yêu thích với món đồ phụ kiện thời trang nam hẳn đã quá quen thuộc với những mẫu đồng hồ 2 kim vốn đa dạng. Tuy nhiên, đồng hồ nam 2 kim lộ cơ thì không nhiều người biết đến. Bởi đây là mẫu đồng hồ nam 2 kim cao cấp của các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng.

chỉ mục

Đồng hồ cơ lộ máy có hai dạng là lên dây cót bằng tay hoặc tự động. Nguyên liệu để làm ra những mẫu đồng hồ nam lộ cơ thường rất đắt tiền như vàng, đá quý, kim loại đặc biệt,… Không những thế, để tạo ra được một chiếc đồng hồ nam lộ cơ phải cần đến bàn tay tài hoa của những nghệ nhân làm đồng hồ lâu năm. Họ phải tỉ mỉ, chau truốt thực hiện từng chi tiết lắp ghép nên đồng hồ nam 2 kim lộ cơ. Cũng chính vì vậy, chế độ bảo hành của những chiếc đồng hồ này được thực hiện rất phức tạp do có nhiều chi tiết và giá thành của đồng hồ nam lộ cơ 2 kim khá đắt. Tuy nhiên, mỗi một sản phẩm đồng hồ nam lộ cơ ra đời luôn là một kiệt tác mà nhiều người muốn sở hữu. Không chỉ để xem giờ, đồng hồ nam 2 kim lộ cơ còn là cả 1 tác phẩm nghệ thuật và tâm huyêt của những bàn tay người thợ tài hoa. Bạn không chỉ cảm nhận được sự chuyển động nhịp nhàng, tinh tế bên trong chiếc đồng hồ mà còn được chiêm ngưỡng những bức tranh hoàn hảo mà người thợ đã gắn lên mặt số đồng hồ. Đôi khi, đồng hồ nam lộ cơ được đính thêm một viên kim cương hoặc đá quý lấp lánh cạnh phần lộ máy như một điểm nhấn nổi bật.

Không còn gì phải bàn cãi về vẻ đẹp tuyệt vời của những mẫu đồng hồ nam lộ cơ 2 kim, chỉ cần chiêm ngưỡng thôi người ta đã muốn sở hữu ngay làm của riêng mình. Với vẻ ngoài lộng lẫy vậy thì không có lý gì đồng hồ nam lộ cơ lại không tạo được sức hút mãnh liệt với những ai si mê món phụ kiện sang trọng này. Nếu là một dân chơi yêu đồng hồ thì bạn còn chần chừ gì nữ mà không rinh ngay một em đồng hồ nam lộ cơ 2 kim về nhà chứ?

suc-hut-tu-nhung-chiec-dong-ho-nam-2-kim-lo-co

ABOUT THE AUTHOR