Breaking News
 |  | 

Tư vấn

Phân biệt đồng hồ nam hàng hiệu và hàng fake

img-responsive

Đồng hồ nam là mẫu phụ kiện mà nhiều nam giới lựa chọn, Nhưng, trong thị trường thật giả lẫn lộn với công nghệ ngày càng tinh vi, thật khó để phân biệt đồng hồ nam hàng hiệu với hàng nhái, hàng fake.

Vậy làm sao để phân biệt đồng hồ nam hàng hiệu với hàng fake, sau đây là một vài điều lưu ý dành cho bạn giúp bạn có thể phân biệt được.

Xem video phân biệt đồng hồ Fake và chính hãng

Đầu tiên, khi cầm lên một chiếc đồng hồ, bạn có thể dễ dàng kiểm tra dây của đồng hồ. Nếu là đồng hồ nam hàng hiệu, dây đồng hồ rất chắn chắn dù bạn lắc, vung mạnh tay thế nào đi nữa. Còn với đồng hồ nhái, khi bạn làm tương tự như với đồng hồ chính hãng sẽ thấy các khớp nối lỏng lẻo, cảm giác nhanh giãn. Sau đó, hãy quan sát lên mặt số của đồng hồ, bạn cần đảm bảo kim đồng hồ được đặt cân đối, có độ nhọn tùy thuộc loại kim nhưng phải vát đều và không có vết cắt. Và nếu đồng hồ có chữ và số, chúng thường rất đều nhau hoặc cân xứng. Đặc biệt, mặt sau đồng hồ nam hàng hiệu thường có các dấu hiệu khắc, dập của thương hiệu sản xuất rất sắc sảo và nổi bật rõ ràng, không bị chèn hay nhòe lên nhau. Đồng hồ nam hàng hiệu thường được khắc biểu tượng ở núm chỉnh và khóa dây. Một cách đơn giản hơn để bạn nhận diện đồng hồ hàng hiệu là khi nhỏ một giọt nước trên mặt đồng hồ, giọt nước đó sẽ không bị chảy đi dù bạn có nghiêng mặt đồng hồ đi. Điều này xảy ra bởi đồng hồ hàng hiệu có mặt là kính sapphire độ căng khác với kính thường nên giữ được giọt nước.

phụ kiện chính hãng đồng hồ nam hàng hiệu

Một điều bạn hết sức chú ý là đồng hồ nam hàng hiệu chính hãng bao giờ cũng đi kèm với các phụ kiện chính hãng của thương hiệu đi theo như hộp đựng, túi xách, hướng dẫn sử dụng và thẻ bảo hành quốc tế của hãng. Những phụ kiện này thường được in và khắc dập rất rõ nét, có thể dễ dàng nhận ra ngay.

Mua được một chiếc đồng hồ ưng ý đã khó, mua được đồng hồ nam hàng hiệu chính hãng cho mình lại càng khó hơn. Hãy luôn là người tiêu dùng thông thái để đưa ra được những quyết định sáng suốt nhất nhé. Nếu có bất cứ điều gì cần trợ giúp, hãy liên lạc ngay với chúng tôi, chúng tôi rất sẵn lòng phục vụ bạn.

phan-biet-dong-ho-nam-hang-hieu-va-hang-fake

ABOUT THE AUTHOR