Breaking News
 |  | 

Tin tức đồng hồ

Những mẫu đồng hồ nam đẹp nhất thế giới không thể bỏ qua

img-responsive

Đồng hồ đã và đang trở thành phụ kiện không thể thiếu của cả nam giới lẫn nữ. Nếu bạn đam mê đồng hồ thì bạn sẽ biết thế giới đồng hồ đẹp và vi diệu đến mức nào. Bạn đã bao giờ tưởng tượng ra những mẫu đồng hồ nam đẹp nhất thế giới sẽ có hình dáng như thế nào chưa? Bài viết này xin đưa ra những mẫu đồng hồ nam đẹp nhất với những mức cũng không hề rẻ chút nào.

Phức tạp, tỉ mỉ từng chi tiết, chỉ nhìn thôi bạn sẽ dễ dàng cảm nhận được điều đó ở chiếc đồng hồ Jaeger-LeCoulte Hybris Mechanica à Grande Sonnerie này. Đây cũng là mẫu đồng hồ khiến thế giới ngạc nhiên vì có 1300 bộ phận chuyển động cho thời gian chính xác không sai một ly. Chỉ cần nghĩ cơ cấu hoạt động của 1300 bộ phận viws nhau thôi, hẳn bạn sẽ thấy nể phục những cái đầu suy nghĩ, tính toán để thiết kế ra chiếc đồng hồ này như thế nào.

đồng hồ nam đẹp nhất thế giới 1

 

Chiếc đồng hồ thứ hai mà chúng tôi muốn giới thiệu đến bạn đó là chiếc Greubel Forsey Art Piece. Để nói về mẫu đồng hồ này, người ta chỉ có thể miêu tả nó bằng cụm từ “ một kiệt tác nghệ thuật”. Sự phức tạp cả trong thiết kế cũng như bề ngoài giúp đồng hồ này xứng đáng nằm trong những mẫu đồng hồ nam đẹp nhất thế giới.

đồng hồ nam đẹp nhất thế giới 2

 

Cảm giác như đang chạy trong một guồng quay thời gian nhịp nhàng, uyển chuyển nhưng vô cùng huyền bí và phức tạp. Bạn sẽ bị cuốn hút mắt không ngừng khi ngắm nhìn mẫu đồng hồ Roger Dubuis Excalibur quatuor đắt, đẹp và vô cùng thanh lịch này.

đồng hồ nam đẹp nhất thế giới 3

Nếu bạn có hứng thú với những thứ 2 mặt thì đồng hồ Vacheron Constantin Tour deI’lle là một trải nghiệm tuyện vời cho bạn. Đồng hồ có đến 2 mặt, mặt trên là mặt đồng hồ bình thường với kiểu cổ điển còn mặt dưới lại là những con số, hàng chữ hiện đại, linh hoạt.

 

đồng hồ nam đẹp nhất thế giới 4Còn rất nhiều những mẫu đồng hồ nam đẹp nhất thế giới khác nữa mà bài viết không thể nêu ra hết được. Rất mong đây có thể là một trong số những gợi ý hữu ích cho bộ sưu tầm đồng hồ của bạn.

nhung-mau-dong-ho-nam-dep-nhat-the-gioi-khong-the-bo-qua

ABOUT THE AUTHOR