Breaking News
 |  | 

Tin tức đồng hồ

Đồng hồ nam tissot chống nước – dành cho những chàng bơi lội

img-responsive

Đồng hồ nam Tissot đến từ Thụy Sỹ là một trong những mẫu đồng hồ nổi tiếng có mặt ở rất nhiều nước trên thế giới. Đặc biệt, khi những mẫu đồng hồ nam chống nước Tissot ra đời, ngày càng có nhiều người tìm hiểu và tìm mua những mẫu đồng hồ nam Tissot chống nước.

đồng hồ nam Tissot chống nước

Mỗi chiếc đồng hồ nam Tissot có một khả năng chịu nước ở một mức độ khác nhau, có thể chịu được 30m, 50m hay 100m,… Thông thường, những mẫu đồng hồ nam Tissot có độ chống nước cao hay được du hành cùng các vị thợ lặn – những người làm việc sâu dưới nước. Còn nếu chỉ là những anh chàng thích bơi lội, thì đồng hồ nam Tissot chống nước ở mức 30m đã là quá tuyệt vời với bạn rồi. Ngoài ra, đồng hồ nam Tissot còn kết hợp rất nhiều chi tiết giúp khả năng chống nước và hoạt động tốt dù môi trường ẩm ướt. Các mặt số đồng hồ hầu hết là kính Sapphire phẳng, chịu nhiệt và chống trầy xước rất cao. Vẻ sáng bóng và trong của mặt kính góp phần giúp tạo thêm vẻ sang trong cho những mẫu đồng hồ nam chống nước này. bênh cạnh đó, vì các đồng hồ này có khả năng chống nước nên chúng được đi kèm các dây hợp kim mạ không gỉ hoặc dây da cao cấp, không lo bị ăn mòn, mốc bẩn hay bị mục. Ngoài ra, với những chiếc đồng hồ nam Tissot chống nước cao cấp, trên hoặc trong mỗi đồng hồ còn được đính kim cương và pha lê vô cùng quyền quý. Đeo một chiếc đồng hồ nam Tissot chống nước như vậy, bạn không chỉ nổi bật trên bờ mà ngay cả dưới nước cũng lánh lấp hào quang.

Đồng hồ nam Tissot hiện nay ngày càng có nhiều kiểu dáng và mẫu mã đa dạng. Đây có thể coi là một ông vua trong những lựa chọn đồng hồ nam chống nước của phái mạnh.

dong-ho-nam-tissot-chong-nuoc-danh-cho-nhung-chang-boi-loi

ABOUT THE AUTHOR