Breaking News
 |  | 

Tin tức đồng hồ

Đồng hồ nam dây dù bền đẹp với thời gian

img-responsive

Hiện nay, trên thị trường đang xuất hiện một xu hướng đồng hồ mới, đó là đồng hồ nam dây dù. Liệu những mẫu đồng hồ nam này có gì đặc biệt mà lại thu hút số lượng lớn giới trẻ đến vậy? Và liệu nó tạo nên phong cách như thế nào cho các bạn trẻ?

Dong-ho-nam-Casio-AW-80V-3BVDF-3

Với nhiều năm hình thành và phát triển, khách hàng đã quá quen thuộc với những mẫu đồng hồ nam dây da, dây kim loại hay dây cao su, những đồng hồ nam dây dù thì mới xuất hiện gần đây. Thế nhưng, mẫu đồng hồ nam dây da đã âm thầm vươn lên và len lỏi vào những lựa chọn của các bạn trẻ ngày nay. Những mẫu đồng hồ nam dây dù  nổi tiếng có thể kể đến là đồng hồ nam Seiko 5 hay đồng hồ Orient, những ông lớn tiên phong trong một cuộc cách mạng cải tiến dây mới. Sau đó, để lối tiếp đàn anh và tạo được bước đi vững chắc cho mình, đó là những thiết kế của thương hiệu Calvin Klein, Daniel Wellington, Bulova,…

Một mẫu đồng hồ nam dây dù không chỉ mang đến cho bạn một phong cách thời trang, vẻ bền bỉ mà còn hàng loạt các tính năng vượt trội khác được tổng hợp từ các đàn anh đi trước. Giống như đồng hồ dây cao su, đồng hồ nam day dù cũng đa dạng về màu sắc, còn có sự kết hợp nhiều màu sắc trên cùng một dây đồng hồ. Đặc biệt, bạn hoàn toàn có thể yên tâm với chiếc đồng hồ trên tay của mình dây dù chắc chắn, bền bỉ và ôm sát lấy tay. Hơn thế nữa, nếu bạn muốn có một màu dây ưa thích khác thì việc thay thế là hoàn toàn dễ dàng. Ngoài ra, hầu hết đồng hồ nam dây dù đều rất nhẹ và một số mẫu còn có khả năng theo bạn đi lặn.

Bạn có thể đặt niềm tin vào những mẫu đồng hồ nam dây dù chính hãng vì nó không chỉ xuất hiện ở những thương hiệu đồng hồ giá rẻ mà còn cả những thương hiệu đồng hồ cao cấp  cũng đã và đang giới thiệu hàng loạt các mẫu đồng hồ cao cấp sử dụng chất liệu dây dù. Điều này cũng chứng tỏ rõ hơn rằng đồng hồ nam dây dù đang là một phong cách thu hút hiện nay.

dong-ho-nam-day-du-ben-dep-voi-thoi-gian

ABOUT THE AUTHOR