Breaking News
 |  | 

Tư vấn

Đồng hồ nam dây cao su, khác biệt từ điều giản đơn

img-responsive

Có thể bạn đã quá quen thuộc với những mẫu đồng hồ dây kim loại hay dây da, nó đã quá nhàm chán với bạn? Vậy thì những mẫu đồng hồ nam dây cao su đảm bảo sẽ mang lại cho bạn một sự phá cách vô cùng khác biệt. Đó là sự khác biệt từ những thứ tưởng chừng như đơn giản nhất.

Seiko-SNAE93J1-salemin-1(1)

Đầu thế kỷ 20, một trong những xuất hiện tạo sự đặc biệt và thu hút giới trẻ, làm mới mẻ những mẫu đồng hồ nam truyền thống và có phần nhầm chán, đó là những mẫu đồng hồ nam dây cao su. Với chất liệu chưa từng được sử dụng từ trước đến nay được kết hợp với những thiết kế hiện đại mang lại một sự lựa chọn mới cho nam giới. Bên cạnh đó, đồng hồ nam dây cao su có rất nhiều tính chất mà những chiếc đồng hồ kim loại hay dây da không có được như sự dẻo, dai, nhẹ , bền và vô cùng thoải mái khi sử dụng. Nếu như với các mẫu đồng hồ truyền thống, bạn cần phải nhẹ nhàng, nâng niu thì với đồng hồ nam dây cao su, bạn hoàn toàn có thể thoải mái trong các hoạt động và có thể chịu nước ở mọi độ sâu mà không phải lo hư hỏng.

Với chất liệu mới, đồng hồ nam dây cao su không chỉ mang lại sự khác lạ về đặc tính kỹ thuật mà còn tạo nên một phong cách mới khi có sự kết hợp tạo độ phá cách vừa phải. Ví dụ như kết hợp với mặt số to, tính năng thể thao chronograph cho những anh chàng thể thao năng động. Nếu thích sự thanh lịch nhẹ nhàng thì có mẫu đồng hồ có mặt số nhỏ, đơn giản rát phù hợp với bạn. Ngoài ra, đồng hồ nam dây cao su có thể biến táu với rất nhiều màu dây cũng như cách điệu trên mặt dây một cách dễ dàng.

Hiện nay, bạn có thể thấy rát nhiều mẫu đồng hồ nam dây cao su từ những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng thế giới như Tissot, Casio, Calvin Klein,… Vì vậy, chỉ cần bạn muốn, chúng tôi sẵn sàng hộ trợ, giúp bạn có được một “em” ưng ý.

dong-ho-nam-day-cao-su-khac-biet-tu-dieu-gian-don

ABOUT THE AUTHOR