Breaking News
 |  | 

Tư vấn

Đâu là sự thật về đồng hồ nam đẹp chính hãng giảm giá?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cửa hàng, đại lý đăng tin về việc bán đồng hồ nam chính hãng giảm giá. Hẳn các bạn cũng thấy thắc mắc với những chiếc đồng hồ này, không biết rằng chúng có thật sự là hàng chính hãng? Để biết được chiếc đồng hồ giảm giá bạn muốn mua đó có thật sự là hàng chính hãng hay không bạn hãy đọc một số điều sau.

Giảm giá không quá 10%

Vì chi phí sản xuất cho những chiếc đồng hồ nam chính hãng là không hề nhỏ, các nhà sản xuất đã phải tính toán chi tiết, tỉ mỉ nhất để đưa ra một mức giá hợp lý cho cả đôi bên, phù hợp với túi tiền người mua và chi phí của nhà sản xuất. Thế nên, có thể khi một cửa hàng khai trương hoặc tổ chức kỷ niệm thành lập, để tri ân khách hàng, họ có thể chịu thiệt một chút để giảm giá những mẫu đồng hồ nam chính hãng gửi tới khách hàng. Khi ấy,dù có cố gắng thế nào thì họ cũng chỉ có thể giảm giá không quá 10% giá trị gốc của sản phẩm, nếu không, nguy cơ lỗ nặng hoặc sập tiệm là rất cao. Từ đó, bạn sẽ không thể nào tin vào một địa chỉ cung cấp đồng hồ nam chính hãng đẹp mà giảm giá tới 20-50%, đó chỉ có thể là đồng hồ fake mà thôi.

Phụ kiện đi kèm chính hãng

dong-ho-citizen-nam-dep-nen

Dù là đồng hồ nam chính hãng giảm giá thì những sản phẩm này cũng phải luôn được đi kèm với những phụ kiện của hãng sản xuất như sách hướng dẫn sử dụng, sổ bảo hành, hộp đựng,… Những phụ kiện này phải còn nguyên vẹn, không có dấu hiệu sao chép và phải có dấu của thương hiệu màu đỏ.

Chính sách bảo hành ít nhất 1 năm

Đồng hồ nam chính hãng đẹp luôn có chính sách bảo hành theo tiêu chuẩn Thụy Sỹ cũng như tiêu chuẩn quốc tế. Đồng hồ nam chính hãng giảm giá cũng phải có bảo hành ít nhất 1 năm theo tiêu chuẩn quốc tế hoặc Thụy Sỹ thì mới đảm bảo cho đồng hồ của bạn không phải hàng giả.

Nếu bạn mua được đồng hồ nam chính hãng đẹp giảm giá mà đảm bảo được những yêu cầu trên thì bạn có thể yên tâm với chiếc đồng hồ mình sở hữu. Còn không, thì bạn nên suy nghĩ kỹ về quyết định của mình kẻo mua phải hàng giả mà mất tiền oan.

dau-la-su-that-ve-dong-ho-nam-dep-chinh-hang-giam-gia

ABOUT THE AUTHOR