Breaking News
 |  | 

Kiến thức cho người mới

Dành cho những ai cần mua đồng hồ đeo tay nam

img-responsive

Đồng hồ đeo tay nam đang ngày càng phổ biến, nếu bạn muốn mua cho mình một chiếc đồng hồ nam đeo tay thì hãy đọc bài viết này để tham khảo nhé.

Ngày nay, các thương hiệu đồng hồ đeo tay ốh ra rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đồng hồ và nếu bạn cần mua đồng hồ đeo tay nam thì đó hoàn toàn là một điều đơn giản. Thậm chí, nếu bạn chỉ ngồi nhà và yêu cầu thì cũng có ngay một chiếc đồng hồ đeo tay nam được ship tới tận nhà cho bạn. Tuy nhiên, giữa vô vàn những lựa chọn, bạn nên có một quyết định sáng suốt để có được một chiếc đồng hồ đeo tay nam ưng ý mà lại chính hãng với số tiền bỏ ra. Sau đây là một số mẫu đồng hồ để bạn tham khảo thêm:

dong-ho-deo-tay-nam-op-1

Đồng hồ đeo tay nam OP68021-03MS-GLT là mẫu đồng hồ thuộc thương hiệu Olym Pianus đến từ Nhật Bản. Mặt đồng hồ có sự kết hợp thêm của hai đồng hồ nhỏ thể hiện lịch tạo thành hình vô cùng rất ấn tượng. Như biểu tượng cho một định lý: “thời gian là vô tận”.

dong-ho-deo-tay-nam-op-2

Cũng thuộc dòng Olym Pianus, nhưng chiếc đồng hồ này gây ấn tượng với công nghệ mạ vàng PVD và thiết kế lộ cơ cực kỳ tinh tế. Đây là mẫu đồng hồ đeo tay nam dành cho những anh chàng thích sự sang trọng và lịch lãm.

Ogival_Men_Banner

Khác với hai mẫu đồng hồ trên, đây là mẫu đồng hồ mang đẳng cấp hoàn toàn khác, mẫu đồng hồ đeo tay nam Ogival này có thiết kế lộ cơ hoàn toàn, công nghệ mạ vàng PVD và dây da cao cấp. Nổi bật và thu hút là điều mà mẫu đồng hồ nam đeo tay này thể hiện ở bất cứ đâu.

snaf31p2-2

Sâu thẩm và huyền bí là cảm nhận của những ai nhìn được mẫu đồng hồ này. Lấy hai tông màu đen – trắng làm chủ đạo, đây là mẫu đồng hồ đeo tay nam khiến ai nhìn thấy cũng phải khao khát tìm hiểu. Đặc biệt, ngoài chức năng để xem giờ, ngày, tháng, mẫu đồng hồ Seiko SNAF31P2 này còn có thêm chức năng hẹn giờ vô cùng tiện lợi.

Đây là những đại diện tiêu biểu của một số thương hiệu đồng hồ đến từ Nhật Bản. Ngoài ra còn có rất nhiều các mẫu đồng hồ khác mà bạn sẽ rất muốn được sở hữu tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi. Hãy đến cửa hàng Xwatch Luxury để được hỗ trợ và giúp đỡ tốt nhất.

danh-cho-nhung-ai-can-mua-dong-ho-deo-tay-nam

ABOUT THE AUTHOR