Breaking News
 |  | 

Tin tức đồng hồ

Các loại đồng hồ đeo tay nam dây kim loại bạn không thể bỏ qua

img-responsive

Đồng hồ đeo tay nam có rất nhiều loại, nhưng phổ biến nhất vẫn là đồng hồ nam dây kim loại và dây da. Vậy liệu có các loại đồng hồ đeo tay nam nào và đồng hồ nam dây kim loại có những mẫu nào phổ biến? Hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi nhé.

Nói đến các loại đồng hồ đeo tay nam, có rất nhiều tiêu chí để bạn xếp loại đồng hồ. Nếu như xét về kiểu dáng, các loại đồng hồ đeo tay nam gồm có đồng hồ thể thao, đồng hồ điện tử, đồng hồ thời trang, đồng hồ sang trọng,… Còn nếu xét về kiểu máy, ta có đồng hồ quartz, đồng hồ automatic, đồng hồ cơ, đồng hồ eco-drive,…Mỗi chiếc đồng hồ đều có một ý nghĩa, thể hiện một giá trị cho người sở hữ chúng. Và cũng có rất nhiều lựa chọn cho các đáng mày râu trong thị trường đồng hồ đa dạng hiện nay. Tuy nhiên, mỗi loại lại phù hợp với kiểu dáng người cũng như trang phục bạn mặc khác nhau. Nhưng đồng hồ nam dây kim loại vẫn được lựa chọn nhiều hơn cả. Không phải ngẫu nhiên và các mẫu đồng hồ dây kim loại được lựa chọn nhiều đến vậy, bởi hầu hết những người đàn ông trưởng thành hiện nay đều thích phong cách sang trọng, lịch lãm. Thiết kế của những mẫu đồng hồ nam dây kim loại thường góc cạnh hoặc đơn giản nhưng vô cùng mạnh mẽ, khỏe khoắn và nam tính.

Sau đây là một số mẫu đồng hồ nam dây kim loại tiêu biểu để bạn tham khảo:

Đồng hồ nam dây kim loại 1

Đồng hồ Orient FET0P002W0 với mặt kính màu vani, mặt kính sapphire chống xước tuyệt đối và kết hợp nhiều chức năng như ngày – đêm, lịch ngày, thứ. Khả năng chống nước tới mwccs 30m.

Đồng hồ nam dây kim loại 2

Đồng hồ Olympianus OP990-082AMSK T với thiết kế mặt số Open heart mang lại cảm giác như cảm nhận được từng nhịp đạp của trái tim đồng hồ. Đây là mẫu đồng hồ nam dây kim loại sang trọng trong sự giản dị.

Đồng hồ nam dây kim loại 3

Đồng hồ Ogival OG388.67AGSR với hình rồng trên mặt thể hiện cho sự hưng thịnh, giàu sang.

Mẫu đồng hồ nam dây kim loại cho những ai thích bơi lội, đồng hồ Seiko SSB161P1 có thể chịu được áp lực nước ở 100m. Đây là mẫu đồng hồ dây kim loại hoàn hảo dành cho những chàng vẫn động viên bơi lội chính gốc.

Đồng hồ nam dây kim loại 4

Đồng hồ nam dây kim loại đã rất thân thuộc với những ai tiếp xúc và yêu thích phụ kiện thời trang nam này. Các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng hiện nay cung cho ra rất nhiều mẫu đồng hồ nam dây kim loại đẹp và giá thành rất phải chăng.

cac-loai-dong-ho-deo-tay-nam-day-kim-loai-ban-khong-the-bo-qua

ABOUT THE AUTHOR